Đội ngũ xe bơm bê tông được ưa chuộng nhất trên thị trường

Đội ngũ xe bơm bê tông được ưa chuộng nhất trên thị trường

Xe bơm bê tông giải pháp tốt nhất cho địa hình chật hẹp

Sự Phổ Biến Xe Bơm Bê Tông:

Ngày nay xe bơm bê tông được sử dụng nhiều trong các công trình vận chuyển và đổ bê tông tại chỗ trong xây dựng các công trình vĩnh cửu. Trong xây dựng các cầu lớn xe bơm bê tông được dùng tương đối phổ biến để vận chuyển bê tông phục vụ công tác đổ dầm, đúc trụ móng ở xa bờ. Xe bơm bê tông dùng để vận chuyển bê tông theo một đường dẫn bằng thép hoặc bằng vật liệu cao su từ xe vận chuyển đến vị trí thi công. So với phương pháp vận chuyển bê tông dùng bơm đường ống và dùng cần trục thì vận chuyển bằng xe bơm có những ưu điểm sau:

Xe bơm bê tông

  • Do quá trình vận chuyển liên tục nên năng suất cao, đối với bơm bê tông thường có năng suất từ 30 ÷ 80m3/h.
  • Do địa hình chật hẹp, xe bơm bê tông có thể đặt xa nơi đang xây dựng, các đường ống vận chuyển có thể đặt tùy ý theo địa hình.
  • Vận chuyển bằng đường ống đảm bảo: phạm vi hoạt động lớn, chiều cao nâng lớn hơn so với dùng cần trục với xi lô chứa để vận chuyển bê tông. Chiều cao nâng của cần bơm có chiều cao từ 20÷60m. Chiều dài cận chuyển có thể lên đến hàng trăm mét.

Ống Dẫn Bê Tông:

Ống dẫn bê tông của bơm roto thường hay dùng loại ống cao su, chất lượng cao. Nhờ sự đàn hồi của ống mà bê tông vận chuyển trong ống được đều đặn, nên chất lượng phun bêtông khi bơm tốt hơn so với ống cứng. Hệ thống nâng hạ cần bơm gồm: 4 xilanh thủy lực có nhiệm vụ điều khiển cần bơm đến các vị trí làm việc. Để quay cần bơm thì trên trụ xoay đặt hai xilanh có các pittong làm việc theo hai hướng ngược nhau, trên thân các pittong có các răng ăn khớp với bánh răng lắp trên trụ quay khi các xilanh được cấp chất lỏng vào thì các pittong chuyển động ngược chiều làm bánh răng quay theo dẫn đến cần quay. Hệ thống chống lún giúp cho xe được ổn định trong khi làm việc.

Đường ống dẫn bê tông

Cả hai hệ thống này được dẫn động bằng dầu thủy lực từ bơm pittong roto hướng trục thân nghiêng. Hệ thống bơm betong có nhiệm vụ hút bê tông vào từ máng trộn và đẩy chúng đến đường ống dẫn bê tông, bơm chính tạo áp suất dẫn động cho hệ thống làm bơm piston roto hướng trục kiểu đĩa nghiêng đảo chiều cung cấp được. để đảo chiều làm việc của các pittong trong bơm bê tông người ta lắp trên xilanh bơm các cảm biến hành trình khi các pittong trong bơm bê tông đến cuối hành trình làm việc thì cảm biến sẽ phát tín hiệu để điều khiển đĩa nghiêng trong bơm chính nhằm thay đổi hướng cung cấp chất lỏng đến hai xilanh bơm bê tông.Bê tông từ các xe vận chuyển được đưa vào máng trộn, khi một pison chuyển động đi lên thì nó hút bê tông vào xi lanh của nó, piston kia sẽ đi xuống phía dưới và đẩy bê tông quả lắc hình chữ C để đưa bê tông đến ống dẫn bê tông. Sau khi bê tông đã được đẩy ra khỏi xilanh thì miệng của quả lắc C sẽ được đưa qua miệng của xilanh kia để tiếp tục thực hiện quá trình đưa bê tông đến ống dẫn, giúp cho bê tông được vận chuyển liên tục tròn đường ống.

Bạn đang lo lắng về địa hình chật hẹp, thì nay đã có xe bơm bê tông. Nhận thấy được nhu cầu sử dụng xe bơm bê tông ngày càng cao, cty TNHH quốc tế Hùng Anh không ngừng nổ lực tìm kiếm dịch vụ xe bơm bê tông tốt nhất để phục vụ khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0938 070 538.

Quý khách hàng có thể xem thêm hồ sơ năng lực của Cty Hùng Anh, hoặc tải báo giá bê tông tươi tại đây. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh

Địa chỉ văn phòng: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom: 168 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông. Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hungnt@hunganhtrading.vn

Website: www.hunganhtrading.vn - www.hunganhtrading.com

Điện thoại: (028) 3939 0868

Hotline: 0938 621 179

Liên hệ báo giá bê tông thương phẩm: 0938 621 179

Đánh giá bài viết:
(0 / 0 đánh giá)
0938 621 179
Chat với chúng tôi
Công ty TNHH Quốc Tế Hùng Anh
Công ty TNHH Quốc Tế Hùng Anh