Cung cấp cọc tròn quận 2

Cung cấp cọc tròn quận 2

Hiện nay cọc bê tông tròn được sử dụng rộng rãi trông các công trình nhà ở, công sở cho đến các công trình cầu đường. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp cọc tròn uy

Hiện nay cọc bê tông tròn được sử dụng rộng rãi trông các công trình nhà ở, công sở cho đến các công trình cầu đường. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp cọc tròn uy tín, đảm bảo chất lượng cũng là một vấn đề nan giải đối với những chủ đầu tư. Đặc biệt ở quận 2, kế hoạch xây dựng và phát triển đô thị ngày càng mở rộng nên nhu cầu đối với cọc bê tông tròn ngày càng tăng. Hùng Anh luôn tự hào là địa chỉ cung cấp cọc tròn bê tông tròn tại quận 2 với chất lượng đảm bảo và uy tín nhất.

Cọc bê tông tròn là loại cọc được sản xuất trên dây chuyền, bảo dưỡng trên dây chuyền và thực hiện hoàn toàn trong nhà máy..Cọc bê tông tròn được sản xuất bằng phương pháp quay ly tâm có cấp độ bền chịu nén của bê tông từ B40 đến B60.

Cọc tròn quận 2
cọc tròn quận 2 chất lượng

Ưu điểm cọc tròn bê tông 

  • Cọc bê tông tròn được sử dụng trong trường hợp nền địa chất không có chướng ngại vật như đất ruộng hoặc đất mới san lấp. Việc thi công cọc có thể dùng nhiều phương pháp như cọc hạ bằng búa, máy ép, phương pháp xoắn hoặc phương pháp xói nước.
  • Cọc bê tông tròncó thể cắm sâu hơn rất nhiều so với cọc bên tông cốt thép thường nên tận dụng được khả năng chịu tải của đất nền do đó số lượng cọc trong một đài ít, việc bố trí và thi công cũng dễ dàng, tiết kiệm chi phí xây dựng đài móng.
  • Việc sử dụng bê tông và thép cường độ cao nên giảm tiết diện cốt thép dẫn đến giảm trọng lượng thuận tiện cho việc vận chuyển, thi công è kinh tế hơn.
  • Sức chịu tải ngang lớn do bê tông trong cọc được ứng lực trước nên tăng khả năng chịu kéo của bê tông vì thế tăng khả năng chống thấm, chống ăn mòn.

Liên hệ báo giá bê tông thương phẩm: 0938 621 179

Đánh giá bài viết:
(5 / 1 đánh giá)
0938 621 179
Chat với chúng tôi
Công ty TNHH Quốc Tế Hùng Anh
Công ty TNHH Quốc Tế Hùng Anh