Chuyên cung cấp bê tông tươi cho các công trình xây dựng

Chuyên cung cấp bê tông tươi cho các công trình xây dựng

Có thể bạn quan tâm

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh chuyên cung cấp bê tông tươi cho các công trình xây dựng - Xã hội ngày càn phát triển kéo theo nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh chuyên cung cấp bê tông tươi cho các công trình xây dựng

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh chuyên cung cấp bê tông tươi cho các công trình xây dựng - Xã hội ngày càn phát triển kéo theo nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn một cơ sở cung cấp bê tông tươi đóng vai trò khá quan trọng đối với các nhà thầu. Hùng Anh là một trong những đơn vị cung cấp bê tông tươi uy tính nhất khu vực miền Nam hiện nay.

Cung cấp bê tông tươi
Hùng Anh chuyên cung cấp bê tông tươi

 

Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi là một hỗn hợp gồm các vật liệu – cốt liệu như cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để cho ra được các sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Hùng Anh cung cấp bê tông tươi được ứng dụng cho nhiều công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng tại tphcm với nhiều ưu điểm vượt trội so với bê tông được trộn thủ công thông thường. Bê tông do Hùng Anh cung cấp được sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý chặt chẻ  từ khâu đầu vào nguyên liệu giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu cho các công trình với diện tích nhỏ và thường xuyên linh động cho việc di chuyển, nhập vật tư.

Lợi ích của bê tông tươi

Hùng Anh chuyên cung cấp bê tông tươi xin nói về lợi ích của bê tông tươi : nó có là một trong những nguyên liệu chủ chốt để tạo nên phần thô của các công trình xây dựng hay chúng ta hay gọi là bê tông cốt thép. Sau khi xi măng tươi được chuyển thành xi măng cục hay xi măng khô thì nó có một độ rắn chắc và bền bỉ có thể sánh ngang với đá khi ở một tỉ lệ thích hợp.  Bê tông chịu được các tác động của môi trường bên ngoài rất tốt và bền bỏ với thời gian. Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc trộn bê tông không còn thủ công bằng sức người như trước nữa mà thay vào đó là máy móc công nghiệp như xe trộn bê tông.

 

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác. Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh được các nhà thầu xây dựng biết đến là một nhà cung ứng bê tông tươi cho các công trình. Để đảm bảo tốt nhất sản phẩm của mình Công ty đã đầu tư trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, đồng bộ nhằm phát huy tối đa các công nghệ và vật liệu được sử dụng, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và dày dạn kinh nghiệm, các công trình do đơn vị đảm nhận luôn được Quý khách hàng và đối tác đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ.

Liên hệ báo giá bê tông thương phẩm: 0938 621 179

Đánh giá bài viết:
(0 / 0 đánh giá)

Tin tức liên quan

0938 621 179
Chat với chúng tôi
Công ty TNHH Quốc Tế Hùng Anh
Công ty TNHH Quốc Tế Hùng Anh