Dịch vụ công ty TNHH Quốc Tế Hùng Anh

Dịch vụ công ty TNHH Quốc Tế Hùng Anh

Hùng Anh Trading chuyên cung cấp vật liệu xây dựng: xi măng, bê tông tươi, bê tông đúc sẵn, bê tông thương phẩm, cọc bê tông, gạch Đồng Tâm, thiết bị vệ sinh.

Lịch sử phát triển

Ngày nay khi đời sống kinh tế của chúng ta ngày càng phát triển thì cuộc sống sinh hoạt của con người ngày càng được coi trọng hơn. Việc thưởng thức cuộc sống không chỉ dừng lại ở việc đủ nữa mà bây giờ nhu cầu của con người sẽ nâng lên một tầm cao hơn sự đầy đủ là tính thẩm mĩ, mọi thứ phải đẹp, phải sang trọng.

Trong xây dựng, thì việc tạo dựng nhà cửa nói riêng cũng như công trình cao cấp nói chung, ngoài việc đầy đủ chức năng nó còn phải đẹp, phải có phong cách mới phù hợp với thời đại mới đáp ứng được nhu càu của khách hàng.

Nhà giờ đây không chỉ đơn giản là việc che mưa che nắng nữa mà nó còn thể hiện cái tôi của người ở và người sở hữu. Ví như một người muốn xây nhà cho gia đình mình ở thì ngoài việc thuê một một người thiết kế giỏi người đó sẽ tìm một công ty xây dựng tầm cỡ về khả năng xây dựng để đảm bảo cho ngôi nhà của họ được như họ mong muốn.

Chính vì vậy mà vai trò của ngành xây dựng ngày càng trở lên quan trọng hơn. Mỗi năm, mỗi tháng lại có các công trình mới và nhu cầu của con người cũng được cập nhật liên tục theo sự phát triển. Câu chuyện được đi sâu hơn đó là để có một công trình đẹp, hoàn thành đúng hạn thì dịch vụ bơm bê tông phải chất lượng và nhanh chống, để có một công trình bền đẹp theo thời gian thì phải nói đến độ bền của móng hay sự chất lượng của cọc bê tông.

Dịch vụ tiêu biểu

Cty Hùng Anh chuyên cung cấp:

Nhận thấy được nhu cầu ngày càng cao của người dân, cty Hùng Anh cho ra đời dịch vụ bơm bê tông tươiép cọc bê tông. Công ty không ngừng tìm kiếm những trạm trộn bê tông tươi chất lượng, giá rẻ trên thị trường để cung cấp cho công trình.

Chúng tôi liên kết với hầu hết các trạm trộn bê tông trên tất cả các quận để mang lại dịch vụ tốt nhất cho công trình. Chất lượng dịch vụ bê tông ở đây chúng tôi luôn đảm bảo đúng độ sụt và mác bê tông, và hơn thế là đúng khối lượng bê tông.

Các bạn hãy yên tâm khi đến công ty với chúng tôi, công ty luôn hoạt động theo phương châm “uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị”. Bên cạnh đó công ty còn có dịch vụ ép cọc bê tông, tùy vào mỗi công trình hay nền móng công trình của bạn mà công ty chúng tôi sẽ chọn loại cọc bê tông ly tâm, hay cọc bê tông cốt thép để mang lại những gì tốt nhất cho công trình của bạn.

Hùng Anh luôn chọn cọc uy tín chất lượng nhất trên thị trường để phục vụ bạn như: cọc bê tông 620 Đồng Tâm, cọc bê tông IBS, hay cọc bê tông Thử Đức. Đó là những cái tên khá nổi trên thị trường trong thời gian gần đây. Liên hệ với cty Hùng Anh để nhận dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có thể xem thêm hồ sơ năng lực của Cty Hùng Anh, hoặc tải báo giá bê tông tươi tại đây. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh

Địa chỉ văn phòng: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom: 1168 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông. Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hungnt@hunganhtrading.vn

Website: www.hunganhtrading.vn - www.betongmiennam.vn

Điện thoại: (028) 3939 0868

Hotline: 0938 621 179

Đánh giá bài viết:
(5 / 2 đánh giá)
0938 621 179
Chat với chúng tôi
Công ty TNHH Quốc Tế Hùng Anh
Công ty TNHH Quốc Tế Hùng Anh